Tìm kiếm
 

 Nội dung thông báo

 
iPhone 4S mới ra mắt đã từng rò rỉ tại Việt Nam

Sáng nay (5/10), Apple đã chính thức cho ra mắt chiếc iPhone 4S, phiên bản nâng cấp về cấu hình và giữ nguyên thiết kế của iPhone 4. Đáng chú ý, đối chiếu với hình ảnh rò rỉ tại Việt Nam của một thiết bị được cho là mẫu thử của iPhone 4S cách đây hơn 2 tháng, hình ảnh và thông tin về iPhone 4S mới ra mắt hoàn toàn trùng khớp.

Liên hệ trở lại với nguồn tin đã từng cho đăng tải những tấm hình chụp hồi cuối tháng 7 về mẫu thử của iPhone 4S tại Việt Nam, anh này xác nhận sản phẩm mới được Apple ra mắt hoàn toàn giống với thiết bị mà anh đã từng cầm trên tay. Những nhận xét mà anh đã đưa ra cách đây hơn 2 tháng rằng iPhone 4S có thiết kế giống hệt iPhone 4, chỉ cho cảm giác nhẹ hơn và chạy nhanh hơn hẳn iPhone 4 cũng đã được chứng minh là đúng thông qua màn ra mắt chính thức của Apple.

Như vậy, thêm một lần nữa Việt Nam trở thành nguồn tin chính xác về các sản phẩm công nghệ đình đám rò rỉ trước khi ra mắt. Trước iPhone 4S, một loạt sản phẩm của Apple như iPod Touch tích hợp camera, MacBook White vỏ nhựa, iPhone 4... cũng đã bị giới công nghệ Việt Nam "bóc tem" trước khi chính thức được giới thiệu. Ngoài ra, còn phải kể đến một số mẫu điện thoại cao cấp của Acer, BlackBerry...


Người thông báo: zing.vn
Ngày thông báo: 06-10-2011
In nội dung

 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com