Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Trường đại học Lạc Hồng: Xuất quân thi đấu robocon quốc tế tại Hồng Kông
Cập nhật: 21-08-2012 08:41
(ĐN) - Sáng 16-8, Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ xuất quân tham dự cuộc thi sáng tạo quốc tế robocon châu Á - Thái Bình Dương năm 2012 được tổ chức tại Hồng Kông.

dhlachong.jpg

Đội tuyển robot của Trường đại học Lạc Hồng tham dự cuộc thi sáng tạo robocon châu Á - Thái Bình Dương lần này là đội LH - Cactus 2, đội vô địch Cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam năm 2012. Đội sẽ thi đấu vào ngày 19-8 tại Trung tâm thuơng mại quốc tế Kowloom Hồng Kông. Tham cuộc thi này có đại diện các đội tuyển robot đến từ các trường đại học khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Nhiều đội tuyển được đánh gía là mạnh về công nghệ như: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ…

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Minh Hoàng đề nghị các thành viên trong đoàn robocon Trường đại học Lạc Hồng tham dự cuộc thi lần này phải đoàn kết, nỗ lực thi đấu hết mình, phát huy kết quả của những lần thi trước, giành chiến thắng, mang vinh quang về cho tỉnh và cho đất nước. Lãnh đạo tỉnh sẽ có những phần thuởng xứng đáng cho những nỗ lực thi đấu của đoàn tại cuộc thi.

Ở hai lần tham dự quốc tế trước đây, Trường đại học Lạc Hồng đã từng giành giải Á quân năm 2010 tại Cai Ro (Ai Cập) và giải ba năm 2011 tại Bangkok (Thái Lan).
Công Nghĩa - http://www.baodongnai.com.vn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com