Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Trường đại học Lạc Hồng giành giải Á quân robocon châu Á –Thái Bình Dương năm 2012
Cập nhật: 21-08-2012 09:30
(ĐN) - Như tin đã đưa, sau 2 trận đánh bại đội tuyển Indonesia bằng chiến thắng tuyệt đối ở vòng bảng để giành quyền vào tứ kết, đội LH-Cactus 2 (Đại học Lạc Hồng, đại diện cho Việt Nam) sau đó đã tiếp tục loại chính đội chủ nhà Hồng Kông (Trung Quốc) để vào bán kết.

dhlachong.jpg

Trong cuộc đối đầu với đội tuyển robot Nhật Bản - một đội được đánh giá mạnh chỉ sau Trung Quốc và Thái Lan - tại trận bán kết, với tâm lý thoải mái, đội LH-Cactus 2 tiếp tục giành được chiến thắng. Trong khi đó, ở trận bán kết thứ 2, đội tuyển Trung Quốc cũng đã đánh bại người Thái để gặp Việt Nam ở trận chung kết.

Bước vào trận chung kết, tâm lý các thành viên đội LH-Cactus 2 thực sự căng thẳng, hồi hộp. Trong những giây đầu, các robot Việt Nam đã thi đấu ngang ngửa với đội Trung Quốc về tốc độ, kỹ thuật. Tuy nhiên, đội Trung Quốc sau đó đã bất ngờ tăng tốc độ và giành chiến thắng tuyệt đối trước sự tiếc nuối của cổ động viên Việt Nam.

Tại lễ trao giải, ông Phạm Việt Tiến, Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã nhận cờ đăng cai cuộc thi robocon châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại TP.Đà Nẵng vào tháng 8-2013.

Công Nghĩa (Từ Hồng Kông)- http://www.baodongnai.com.vn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com