Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Hội chợ Triển lãm Công nghệ thông tin - Truyền thông sẽ khai mạc tối ngày 23-8.
Cập nhật: 23-08-2012 09:31
Tối mai, 23-8, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiển tỉnh Đồng Nai (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), sẽ diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Công nghệ thông tin - Truyền thông phục vụ phát triển kết nối và thu hẹp khoảng cách số, hướng đến chính quyền điện tử Đồng Nai 2012.

Đây là sự kiện nằm trong chương trình Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ XVI, do tỉnh Đồng Nai đăng cai tổ chức dưới sự bảo trợ của Ban chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ thông tin và sự phối hợp của Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra từ ngày 23 đến 25-8-2012.

Hội chợ triển lãm lần này thu hút 60 gian hàng của 38 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tham gia. Hội chợ tập trung trưng bày, giới thiệu các thành tựu nghiên cứu khoa học, giải pháp kỹ thuật, sản phẩm mới và năng lực về công nghệ thông tin của các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hội chợ là dịp để các đơn vị giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về công nghệ thông tin của tỉnh với các tỉnh, thành trong cả nước, tạo cầu nối và động lực thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT-TT góp phần xây dựng Đồng Nai thành tỉnh cơ bản Công nghiệp hóa, hiện đại hóa vào năm 2015.

Dự kiến, lễ khai mạc Hội chợ triển lãm sẽ có sự tham dự của các đại biểu là lãnh đạo Bộ Thông tin – Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học TP Hồ Chí Minh và đại diện lãnh đạo tỉnh Đồng Nai.

Diệu Linh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com