Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Khai mạc Hội chợ Triển lãm Công nghệ thông tin – Truyền thông
Cập nhật: 24-08-2012 07:58
Tối ngày 23-8, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Công nghệ thông tin –Truyền thông phục vụ phát triển kết nối và thu hẹp khoảng cách số, hướng đến chính quyền điện tử Đồng Nai 2012 đã chính thức khai mạc.

khaimachoichotrienlam.JPG

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Mạnh Hải - Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam; Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Lê Hồng Phương - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai; Trần Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin – Truyền thông trong nước và các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Đây là sự kiện nằm trong chương trình Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ XVI, do tỉnh Đồng Nai đăng cai tổ chức, dưới sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ thông tin và sự phối hợp của Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra từ ngày 23 đến 25-8-2012.

khaimachoichotrienlam1.JPG

Hội chợ triển lãm lần này thu hút 60 gian hàng của 38 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tham gia. Hội chợ tập trung trưng bày, giới thiệu các thành tựu nghiên cứu khoa học, giải pháp kỹ thuật, sản phẩm mới và năng lực về công nghệ thông tin của các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi để các đơn vị giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về công nghệ thông tin với các tỉnh, thành trong cả nước, tạo cầu nối và động lực thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT-TT góp phần xây dựng Đồng Nai thành tỉnh cơ bản Công nghiệp hóa, hiện đại hóa vào năm 2015.

khaimachoichotrienlam2.JPG

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cho biết, với chủ đề “Công nghệ thông tin - truyền thông phục vụ phát triển, kết nối và thu hẹp khoảng cách số hướng đến chính quyền điện tử”, Hội chợ đã huy động đông đủ các sản phẩm, giải pháp về công nghệ thông tin - truyền thông đáp ứng được nhu cầu trong quản lý, cải cách hành chính nhà nước, quản lý sản xuất và đời sống. Đồng chí Phó chủ tịch cũng nhấn mạnh, không chỉ tập trung trưng bày, giới thiệu các thành tựu, sản phẩm và giải pháp về công nghệ thông tin mà còn là nơi quảng bá hình ảnh, tăng cường công nghệ hợp tác, gặp gỡ, trao đổi về những ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin - truyền thông.

 

 

 

Diệu Linh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com