Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Hội chợ Triển lãm Công nghệ thông tin - Truyền thông: giới thiệu nhiều giải pháp công nghệ mới đến người dùng.
Cập nhật: 28-08-2012 08:32
Hội chợ Triển lãm Công nghệ thông tin - Truyền thông phục vụ phát triển kết nối và thu hẹp khoảng cách số, hướng đến chính quyền điện tử Đồng Nai đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai từ ngày 23-25 tháng 8 thu hút 60 gian hàng của 38 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tham gia. Tại hội chợ, nhiều thành tựu nghiên cứu khoa học, giải pháp kỹ thuật, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu quản lý, cải cách hành chính nhà nước, quản lý sản xuất và đời sống đã được doanh nghiệp giới thiệu đến khách tham quan.

* Nhiều giải pháp công nghệ hữu ích

Trong khuôn khổ của hội chợ triển lãm, Công ty Cổ phần Viễn thông Quân đội (Viettel) đã giới thiệu nhiều giải pháp công nghệ thông tin đến người tiêu dùng, trong đó có dịch vụ ngân hàng di động Bank plus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và Vietcombank thông qua ứng dụng được tích hợp sẵn trên sim điện thoại di động với ưu điểm như thao tác đơn giản, tính bảo mật cao, tương thích với các dòng máy điện thoại di động với chức năng chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng kết nối, thanh toán cước viễn thông, kiểm tra tài khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn, chính xác.

gioithieunhieugiaiphapcongnghe.jpg

Giải pháp quản lý tổng thể phục vụ ngành giáo dục Smas áp dụng cho các trường phổ thông từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông và các đơn vị quản lý ngành. Đối với học sinh có thể luôn luôn theo dõi được tình hình học lực, hạnh kiểm và thông tin lớp học của mình. Giải pháp còn giúp phụ huynh theo dõi được tình hình học lực, hạnh kiểm và thông báo kịp thời từ nhà trường đối với những vi phạm, chương trình giáo dục, thời khóa biểu giúp quản lý con em sâu sát, chặt chẽ bằng nhiều hình thức email, SMS, web trường học, cổng thông tin…

Ngoài ra, Viettel còn có phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức, phần mềm quản lý và giám sát phương tiện vận tại V-Tracking với tính năng giám sát các phương tiện vận tải dựa trên ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS kết hợp với hệ thống mạng viễn thông di động Viettel. Anh Võ Viết Sơn - phòng Giải pháp Công nghệ thông tin của Tập đoàn Viễn Thông Quân đội chi nhánh Đồng Nai cho biết: “Các phần mềm này đều là sản phẩm mới và đang được đơn vị triển khai mạnh mẽ đến người dùng. Đặc biêt, hệ thống văn phòng điện tử Voffice do Viettel triển khai với nhiều tính năng nổi bật như quản lý công văn, công việc, lịch họp, luồng công việc, hội nghị trực tuyến. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, công ty đã tiến hành lắp đặt sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp lớn như Robert Bosch, Shinhmark, Teakwang Vina… Khách hàng đang dùng thử và cho nhiều phản hồi tích cực”.

gioithieunhieugiaiphapcongnghe1.JPG

Công ty TNHH CSCOM cũng dành được nhiều sự quan tâm của khách tham quan với giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến. Đây là giải pháp tối ưu cho điều kiện hạ tầng internet tại Việt Nam do có thể hoạt động tốt trên các gói internet ADSL, 3G thông thường. Hệ thống hoạt động hoàn toàn trên nền web, không cần cài đặt phần mềm, giúp linh hoạt hội họp mọi lúc, mọi nơi. Có thể tận dụng các thiết bị đầu cuối có sẵn như máy tính, camera, micro… hoặc kết nối với các hệ thống hội nghị truyền hình phần cứng như Polycom, Sony với chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ dàng mở rộng thêm điểm cầu. Anh Nguyễn Tô Hoàn Phúc - Phó phòng kinh doanh dự án Công ty cho biết: “giải pháp phần mềm Mobimeeting là giải pháp mới kết hợp phần mềm và phần cứng hoạt động trên máy tính và mạng internet, hệ thống hỗ trợ họp, hội nghị, đào tạo, tập huấn trực tuyến với số lượng tham dự lên đến hàng nghìn người. Dễ dàng tích hợp với các hệ thống thống phần mềm có sẵn hoặc phát triển thêm chức năng mới theo nhu cầu người dùng rất thích hợp để sử dụng trong các doanh nghiệp lớn và cơ quan quản lý nhà nước”.

gioithieunhieugiaiphapcongnghe2.JPG

Ngoài ra, tập trung hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kê khai, nộp thuế, Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Đông Nam Á cũng giới thiệu giải pháp kê khai và nộp tờ khai thuế qua mạng với Tax24 với nhiều tính năng vượt trội như không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào, ứng dụng tập trung 100%, đảm bảo chỉ 1 phiên bản duy nhất. Cho phép kết nối đến Tổng Cục Thuế một cách nhanh nhất, cập nhật nhanh chóng và chính xác những chính sách của tổng cục thuế, hỗ trợ doanh nghiệp đa kênh, có thể nộp cùng lúc nhiều tờ khai, hỗ trợ kê khai thuế, gởi công văn tài liệu giải trình trực tuyến…

* Khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng

gioithieunhieugiaiphapcongnghe3.JPG

Không chỉ giới thiệu các phần mềm, giải pháp công nghệ hữu ích đến người dùng, tại hội chợ, các doanh nghiệp còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Viettel cung cấp dịch vụ V-Tracking với giá giảm 20% cho khách hàng tại hội chợ. MobiFone có chương trình tặng sim 3G miễn phí với tài khoản 100 ngàn đồng và 500 mb trong 12 tháng cho khách hàng sử dụng Ipad và tặng microsim áp dụng cho khách hàng sử dụng Iphone tại hội chợ.

Công ty Drayteck có chương trình giảm giá từ 15%-49% dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian diễn ra hội chợ. Công ty TNHH TMDV PTCN Tin học Thiên Hoa có chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu máy chủ sau 12-24 tháng thuê.

Cũng tại hội chợ, Công ty máy tính Hoàn Long cũng có chương trình giảm giá sốc cho tất cả khách hàng và chương trình giờ vàng giá sốc với các sản phẩm giá rẻ bất ngờ như: Sở hữu điện thoại Motorola 1280 với giá chỉ 99 ngàn đồng, mua tai phone và usb 8 GB chỉ với giá 39 ngàn đồng áp dụng cho các khách mua hàng từ 10 giờ đến 12 giờ buổi sáng và từ 19 giờ đến 20 giờ trong hai ngày 24 và 25.

N. Thương

 

 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com