Bế mạc Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ XVI.
Cập nhật: 28-08-2012 08:41
Chiều ngày 24-5, Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ XVI tổ chức phiên họp chung, sau khi tổ chức thành công phiên khai mạc, phiên hợp chính và phiên họp giữa các phân ban, để tổng kết công tác tổ chức hội thảo. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông.

bemachoithao.JPG

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả với 25 tham luận liên quan đến chủ đề “Phát triển, kết nối và thu hẹp khoảng cách số hướng đến chính quyền điện tử” được chọn lọc từ gần 60 tham luận gửi về cho ban tổ chức để trình bày tại hội thảo, các đại biểu đã mang đến cho hội thảo nhiều kinh nghiệm hay, nhiều mô hình ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả từ thực tế các địa phương, đơn vị, các doanh nghiêp… Các vấn đề về mô hình kinh nghiệm cơ quan điện tử, chính quyền điện tử, vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, đào tạo nguồn nhân lực, vấn đề giải pháp công nghệ và dich vụ…cũng được nhiều đại biểu quan tâm đề cập đến.

bemachoithao1.JPG

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia triển lãm; Trao cờ thi đua cho Đơn vị đăng cai Hội thảo phát triển Công nghệ Thông tin - Truyền thông lần thứ XVII - tỉnh Thừa Thiên - Huế.