Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị Hội đồng Trung ương - các hội tin học thành viên.
Cập nhật: 28-08-2012 08:50
Sáng ngày 25-8, hội nghị Hội đồng Trung ương các hội tin học thành viên được tổ chức tại Hội trường Sở khoa học và Công nghệ Đồng Nai. Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam Bùi Mạnh Hải chủ trì hội nghị, cùng dự có các phó chủ tịch Hội tin học Việt Nam và gần 40 đại biểu đại diện cho các hội tin học thành viên trong cả nước.

hoinghihoidongtrunguong.JPG

Hội nghị nằm trong hoạt động của Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin truyền thông lần thứ XVI năm 2012. Với mục đích nâng cao vai trò phối hợp và hợp tác các hoạt động xã hội nghề nghiệp về CNTT-TT; thảo luận các kế hoạch phối hợp hoạt động, Hội nghị đã báo cáo sơ nét về hoạt động của Hội Tin học Việt Nam kể từ sau Đại hội lần thứ VII của Hội Tin học Việt Nam, tháng 12-2011, trong đó nổi bật là tổ chức thành công Đại hội Hội tin học của 3 tỉnh: Đồng Nai, Hà Tĩnh và Nghệ an.

hoinghihoidongtrunguong1.JPG

Tại hội nghị, các đại biểu đại diện cho Hội tin học thành viên đã báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của hội mình, đồng thời nêu lên một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội và phát huy được vai trò trách nhiệm đối với các lĩnh vực khác.

Phát biểu tại hội thảo, Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam Bùi Mạnh Hải nhấn mạnh, trong thời gian tới, Ban chấp hành hội sẽ bằng nhiều hình thức khác nhau để tăng cường vị thế Hội Tin học Việt Nam, phát huy vai trò của hội đối với các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội khác. Đồng chí chủ tịch Hội Tin học Việt Nam cũng nhấn mạnh, sẽ rút kinh nghiệm về cách thức tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin - truyền thông, tăng cường phần ”thảo” trên tinh thần đối thoại giữa các thành viên tham dự hội thảo, tránh những tham luận dàn trải, không cô đọng vấn đề.

Diệu Linh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com