Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Hội thảo “Lợi ích ứng dụng giải pháp phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp - Veefly 2012”.
Cập nhật: 10-10-2012 09:02
Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đồng Nai, vào lúc 8 giờ 30, ngày 20/09/2012, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai diễn ra Hội thảo “Lợi ích ứng dụng giải pháp phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp - Veefly 2012” do Hội Tin học Đồng Nai phối hợp với Công ty Cổ phần Sao Thăng tổ chức thực hiện. Thành phần tham dự hội thảo gồm lãnh đạo, kế toán các sở, ban, ngành trong tỉnh.

phanmemketoan_veefly.jpg

Đây là giải pháp phần mềm đã được triển khai tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước; trong đó đã chuyển giao, ứng dụng tốt trong một số đơn vị của tỉnh Đồng Nai. Phần mềm Veefly cũng đã nhận được giải thưởng Sao Khuê về phần mềm kế toán tiêu biểu nhất năm 2012 do Hiệp hội Phần mềm Việt Nam trao tặng ngày 22/04/2012.

Nhằm giúp cho các đơn vị hành chính, sự nghiệp tỉnh Đồng Nai được tiếp cận với phần mềm để tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng có thể chuyển giao  đáp ứng công việc kế toán của các đơn vị được hiệu quả. Hội Tin học Đồng Nai đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Sao Thăng tổ chức thành công hội thảo. Công ty Sao Thăng đã nhận được sự đánh giá cao về phần mềm Veefly cũng như sự mong muốn được ứng dụng phần mềm Veefly vào ứng dụng của các đơn vị tham dự hội thảo. Sản phẩm được hầu hết các đơn vị đánh giá là sản phẩm tốt, mong muốn triển khai ứng dụng phần mềm trong thời gian tới. Kết quả có 56 đơn vị đến dự Hội thảo.

TT

 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com