Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Sinh viên Việt Nam sẽ học công nghệ ảo hóa VMware
Cập nhật: 11-10-2012 08:31
Hãng công nghệ toàn cầu về hạ tầng ảo hóa và đám mây VMware ngày 5/10 đã công bố 5 trường đại học của Việt Nam tham gia Chương trình Học viện Công nghệ thông tin của hãng này.

sinhvienvnhoccnaohoavmware.jpg

Ký kết hợp tác giữa VMware và 5 trường đại học tại Việt Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Các trường đại học tham gia chương trình gồm Đại học Khoa học tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sài Gòn và Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Được lựa chọn và hỗ trợ bởi Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin-truyền thông Nhất Nghệ (đối tác đào tạo công nghệ của VMware), 5 trường nói trên sẽ được cung cấp các nội dung đào tạo chất lượng cao, chứng chỉ và kinh nghiệm thực hành với công nghệ của VMware tới khoảng 2.000 sinh viên đại học của mình trong vòng hai năm.

Giám đốc VMware khu vực Đông Dương, Tiến sĩ Chawapol Jariyawiroj cho hay, hiện ngày càng có nhiều tổ chức tại Việt Nam ứng dụng rộng rãi công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây dẫn tới nhu cầu về nguồn nhân lực tại chỗ tăng cao. Bởi vậy, với chương trình phối hợp đào tạo này, VMware tìm kiếm những cơ hội hợp tác với các học viện đào tạo hàng đầu, mang đến cho sinh viên cơ hội học và đạt chứng chỉ chuyên nghiệp VCP cùng nhiều chứng chỉ khác của hãng.

Giáo sư-tiến sỹ Dương Anh Đức, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ thông tin chia sẻ: "Chứng chỉ VCP được đánh giá cao trên thị trường nhân lực công nghệ thông tin hiện nay. Trở thành một Đối tác đào tạo của VMware, chúng tôi không chỉ trang bị cho sinh viên của mình những kỹ năng và kiến thức về điện toán đám mây hàng đầu mà còn giúp các em có năng lực chuyên môn vững vàng, thậm chí ngay cả khi chưa tốt nghiệp."/.

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 

Lượt truy cập:

HỘI TIN HỌC ĐỒNG NAI
DONGNAI ASSOCIATION FOR INFORMATION PROCESSING
Địa chỉ: Số 1597 (260 cũ), đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai:  061.3822297 - Email: hoitinhocdn@gmail.com